×
Danh mục menu ×

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại miền Bắc phục vụ cho các công trình lớn

Dịch vụ ép cọc bê tông cung cấp các giải pháp đóng cọc cho mọi công trình, dự án phù hợp với mọi điều kiện. Đơn vị thi công cọc bê tông uy tín tại miền Bắc.

Để cọc bê tông được đặt đúng vị trí ở dưới đất thì cần có thiết bị hỗ trợ. Mỗi phương pháp sẽ có những điểm mạnh cùng hạn chế riêng và người thi công cần căn cứ vào quy mô, địa hình, chi phí,…và lựa chọn. Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ với 4 loại máy sẽ giúp người thi công thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Những phương pháp thi công ép cọc trong thi công

Các đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ thường sử dụng 4 phương pháp phổ biến bằng máy Neo, máy tải, máy bán tải hoặc Robot.

Thi công bằng máy Neo

Đây là một máy thủy lực thường áp dụng đối với việc xây nhà dân dụng. Nó phù hợp với những loại bê tông 200x200, 250x250 và lực ép dao động trong khoảng 40 - 50 tấn tải. Ưu điểm của việc thi công ép cọc bê tông bằng máy Neo không mất nhiều chi phí, chỉ khoảng 40.000 - 50.000 VNĐ/m2. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng.

ép cọc bê tông giá rẻ

Ép cọc bằng máy neo tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện

Thi công bằng Robot

Phương pháp ép cọc này khá mới và xuất hiện đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Robot dùng cho các công trình lớn, tải trọng cao. Do được lập trình với kế hoạch sẵn nên Robot làm việc cực nhanh với độ chính xác tuyệt đối. Nhờ vậy mà chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian đáng kể. Tải trọng chịu được của Robot là 80 - 1000 tấn, được ứng dụng trong các công trình lớn như khu chung cư, bệnh viện.

Thi công bằng máy Tải

Máy Tải dùng cục đối trọng để ép cọc bê tông xuống. Đối với những nơi yêu cầu độ chính xác cao, nhanh và chất lượng thì máy Tải là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cọc bê tông tương thích là 200x200, 300x300, 250x250 cùng cọ ly tâm D350, D300. Tải trọng ép của thiết bị đạt đến 60 - 120 tấn. Ưu điểm của phương pháp này là mang đến kết quả nhanh và tốt, công trình chắc chắn và bền vững. Giá thành tủy rẻ nhưng vẫn cao hơn khi sử dụng máy Neo.

Thi công bằng máy bán Tải

Tương tự như Neo, máy bán Tải là loại thủy lực trong thi công ép cọc. Thiết bị thích hợp với nhiều nhu cầu xây nhà dân dụng hoặc công trình lớn. Ưu điểm của loại máy này là chi phí rẻ mà tải trọng lớn hơn máy Neo nhưng khá tốn thời gian làm. Các loại cọc bê tông ép gồm 200x200, 300x300, 250x250 và cọ ly tâm.

Tùy thuộc vào quy mô công trình mà nhà thầu lựa chọn loại máy thi công hợp nhất. Như thế mới đảm bảo về tiến độ, chất lượng và thời gian.

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Halu Group được thành lập từ năm 2002, áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những loại cọc bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản lượng tạo ra mỗi năm đạt trung bình 1.300.000 tấn, đáp ứng cho nhiều công trình quy mô lớn.

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại Hà Nội Halu Group đồng hành cùng những dự án, công trình tại miền Bắc và các tỉnh lân cận. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng truy cập vào website https://dichvuepcocbetong.com/

 

icon icon icon